Bầu

Các mom tăng cân đến đâu r ạ. E 21w tăng 10 cân. 😩😩😩

171 Các câu trả lời

Mình ăn hạn chế mà cũng tăng 8 kg rồi Béo quá toàn vào mẹ thôi

Hahaha ủa sao có nhiều bầu cùng cảnh ngộ quá ta , thấy vui nhen

tui cũng 21w tăng 10kg nek , nhưng mà vì con phải cố gắng thôi

e 21w tăng 11kg. có 1 tháng tăng hẳn 5kg. e k biết sao tăng đc dị lun

1y ago

e y chang mom lun. tháng r tăng hẳn 5kg. muốn sang chấn tâm lý

em chưa lên cân nào luôn. con em vẫn phát triển tốt 404gram

3y ago

Chắc sắp tăng rồi ah mom. Mình giờ cũng 21W mà mới tăng dc 1kg thôi hà. Mình k tăng cân nhưng bé vẫn phát triển tốt la oki òi Mom. 😊😊

m 21 tuần 5 ngày rùi tự nhiên tụt ký.k bt có vấn đề j k .

mk trước bầu cả thai kỳ tăng đúng 5kg😭. tv con đc 3.3kg

21w tăng 4kg, vào bụng thuo chứ ng gấy hoen lúc chưa bầu

t 21 tuần tăng 3,5kg 🤣 mà con đã 397gr hấp thu hơn bt

mình cũng thế thôi.. nhưng vì con phải cố gắng hihi