15w4d

Các mom thấy bụng e có nhỏ quá không Đoán xem e mang con trai hay con gái nào

15w4d
13 Các câu trả lời

Mình đoán là con trai. Bụng của bạn như vậy là to hơn mình rồi đấy ạ. Lúc mình 26 weeks mình vẫn không có bụng, khi đó mọi người còn không biết mình có em bé nữa 😊❤️

4y ago

Cảm ơn mẹ nhiều ạ

E được hơn 6thg rồi....ra ngoài ngta còn kb mk có bé á😁😁. Nhìn k lộ chút nào ....chắc do mk vừa mũm mĩm vừa thấp nữa 😆

4y ago

Hihi chắc vậy quá cứ thấy bụng không lớn em cx cứ lo lo lứa đầu lên chả có tý kinh nghiệm gì

Bụng nhỏ mà đi khám siêu âm em bé khỏe mạnh, đủ kg là tốt rồi mom ạ . E đây 14w mà bụng còn to hơn mom 1 chút ý

4y ago

Ai cx bảo sao gần 4thang r mà k thấy bụng mấy

Chúc mừng mom nha 🎉🎉Bụng vậy bt nè mom 😁 Mom vào trang mình like hình cho mình với 😍

mình cũng 15 tuần 4 ngày như mom mà bụng bé tí chẳng thấy lộ luôn nè😅

Bụng mình bằng mom mà mình đc 24w r

4y ago

Thế ạ nhiều ng bảo có bầu gì chả thấy bụng lên mk cx lo lắng

K nhỏ đâu, chắc trai rồi

Giống bụng mk nhì 😂😂

Con Trai phải k mom

4y ago

Bs bảo giống mẹ hihi

Bt mom à