39w3d mà chưa có dấu hiệu chuyển dạ

các mom thường sinh ở tuần bao nhiêu vậy ạ.từ tuần 39 trở đi e hóng gặp con mong lắm cơn chuyển dạ mà vẫn thấy im re chẳng có dấu hiệu gì,đến nay được 39w3d rồi ạ

6 Các câu trả lời

mom đi đến phòng khám tư uy tín họ khám trong cho nè. e mọi khi 38w5d đi khám trong kích đẻ xong 39w1d là đau đẻ nè

7mo ago

vâng,cảm ơn mom nhé

mình đây cũng 39 tuần mà cứ đau râm râm vào viện 4ngày rồi cũng chưa thấy chuyển sinh đây

7mo ago

lì lợm mom nhỉ,mình cũng lm đủ kiểu mà bé vẫn im re chẳng chịu ra.bất lực ghê

Ăn dứa, vê đầu ti, đi bộ xem nhé m, chúc m nhanh mẹ tròn con vuông

7mo ago

cũng làm thử hết mom ạ mà ẻm vẫn k có chịu ra😞

mình đúng 40w đây nè mom. qua 0h10 là mèo con chào đời á.

7mo ago

yêu quá,sắp tới ngày dự sinh mà cứ lo quá ngày mom ạ

tùy mỗi người nữa mom ạ mình sinh bé đầu ở tuần 38

7mo ago

xin vía sinh sớm của mom nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

7mo ago

cảm ơn mom nhiều ạ