Sinh xong thì bao lâu có kinh lại

Các mom sinh xong thì bao lâu thì có kinh lại vậy ạ. Bé em hơn 10 tháng rồi mà em vẫn chưa có lại ko bít có sau ko các mom

15 Các câu trả lời

Theo kinh nghiệm sanh bé đầu của mình là bé còn bú là chưa có kinh. nhưng có nhiều ng nói đang còn bú vẫn có kinh cho nên mình nghĩ tùy theo cơ địa mỗi người,có trễ cũng k có gì đâu ,m đừng lo lắng

6mo ago

Em nghe bs nói là có ngày sữa tiết ra ít là trứng sẽ rụng và sẽ có kinh á mom

mình thì gần 1 năm mới có kinh, cho con bú thì hay mất kinh á, nhưng chưa có kinh vẫn có thể dính thai đó mon, phải có biện pháp phòng tránh nhé.

mình 2 tháng m, thấy bảo cho con bú thì hormone thay đổi nên ít kinh, chắc ko sao đâu m

đứa đầu m 1 năm, nhưng mom vẫn phải có biện pháp tránh ko lỡ ai biết đk hjhj

Tùy cơ địa thui mình sanh thường con bú mẹ hoàn toàn tròn 1 tháng có kinh lại

tùy cơ địa có người 2 tháng có có người hơn 1 năm

Ksao đâu m ạ, bé ti mẹ thì mẹ có kinh lại muộn

bé bú mẹ thì mẹ lâu co kinh lại lắm

Mình thì khi nào cai sữa mới có lại

nào bé bỏ bú thì có lại nhé mom