Sữa tươi cho bé 14m

Các mom review giúp e sữa tươi cho bé 14m với #xinkinhnghiem

17 Các câu trả lời

uống sữa tươi tiệt trùng nha mom. sữa thanh trùng vẫn chưa sạch hoàn toàn kg tốt cho đường ruột của con. còn cái loại sữa tiệt trùng là sữa hoàn nguyên bản chất là sữa bột pha lại rồi thêm vitamin các thứ vào. mom tập con uống 1 ít xem tiêu hóa con tốt kg rồi tăng lượng lên.

uong sữa tuoi thanh trùng trc thì tôt hơn. ma mjnh chua bit loại nao. be minh 1t ma minh van cho uong sữa hop pha.

ngta khuyến cáo nên cho trẻ bú mẹ 2 năm đầu ý. nên bé mình mình định chuyển sáng sct đến 2t

sữa tiệt trùng sẽ tốt nhất m cho bé uong growplus

mình thấy bé nhà chị gái mình dùng grow thấy ok

tuỳ bé có thích loại đó k nữa á mom..

uống đc sữa không đường thì tốt.

bé mình đang uống sữa công thức

sữa cao khỏe được k các m

cho mình hóng ké với