Xin vía mom nào chuyển dạ nhanh sinh thường ko rạch với ạ.

Các mom mát miệng chúc mình nhanh gặp baby với ạ.sắp đến dự sinh rồi mà im re 😊😊😊

Xin vía mom nào chuyển dạ nhanh sinh thường ko rạch với ạ.
23 Các câu trả lời

ai sanh thường cũng ph rạch ht á mom tỉ lệ 100% thì hết 99% là bắt buộc rạch r

có dấu hiệu sanh thì lấy cafe đen pha với trứng gà ta rồi uống nha

k rạch lỡ đầu con to nó rách là vết thương xấu hơn nhiều đó m

Mình cg giống mom mà k thấy gì ạ, chúc mom mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sớm sanh, mẹ tròn con vuông nhé. Mình cũng đang hóng con nè 😀

3y ago

chúc mom mau sớm gặp bé.

ai cũng phải rạch hết m ơi..chúc m mẹ tròn con vuông nhé!

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha 🤗

rạch k đau đâu đừng lo có chích thuốc tê ak mom

chúc mom vượt cạn nhanh, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom sanh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nha