Mỹ phẩm cho bà bầu

Các mom kinh nghiêm tư vấn cho e loại son tốt dùng cho bà bầu với ạ. Dạo này k son phấn nhìn như sắp ngất đến nơi ấy ạ!? Cảm ơn các mom nhiều #xin_ý_kiến #BẦU #tập_đầu #xinkinhnghiem

6 Các câu trả lời

mom qua shop Cỏ mềm homelab trên facebook hoặc shopee í. Bên shop này có nhìu son dành cho cả mẹ bầu và em bé nữa. Lành tính lắm í

3y ago

ko có j nà 🤗

hix hạn chế sài thui mom... son tuy nói k tri k độc hại nhưng vẫn có ạ chúc mom sức khỏe

lên shopee hoặc ra tiệm thuốc có bán mỹ phẩm từ thiên nhiên á mom

dùng son cis nguồn gốc thiên nhiên dành cho phụ nữ mang thai nhé m

3y ago

cảm ơn mom ạ ^^

mua mỹ phẩm nguồn gốc thiên nhiên nha mom

dùng son nguồn gốc thiên nhiên ấy m