Núm ti em bị ngắn thì làm sao đây các mom, con em 5 ngày tuổi mà chưa đc bú mẹ trực tiếp, em lo quá

Các mom giúp em với #các_mom_cho_em_hỏi_với_ạ

12 Các câu trả lời

b mua trợ ty. hoạc lấy xi lanh cắt đầu đi rồi hút núm vú, hút xong cho bé bú luôn dần cũng đỡ á m. bé quen là chịu bú à

trước khi bú dùng khăn sữa nhúng nước ấm kéo đầu ti cho con bú á mom,mình cũng ngắn nè

Hồi e đẻ cũng vậy bé e bú được 1 tháng là hết bú luôn vừa bú mẹ vừa uống sct 😔

Cho con bú dần mom ạ, k đc thì vắt. Ra tháng con tự ti đc ạ. Tv Chúc con mau ăn mau lớn

2y ago

trước khi cho bú, massage vú rồi kéo ti ra là đc.

Mình cũng núm ti bé ngắn .nhưng cho con ngậm đúng khớp là dc ạ

Mom mua núm trợ ti cho con rồi một tg đầu ti sẽ rễ ti hơn

k đc thì phải can thiệp sớm k là con bỏ ti mẹ đấy

Mua núm trợ ti thử xem bé hợp tác không ạ

nay e thấy họ có bán trợ ti á mom

tập cho con ti dần mom nhé