Cấy Que Tránh Thai

Các mom cấy que tránh thai có bị mất kinh không vậy ạ ? em thấy nhiều mom bảo mất kinh mà không biết là số đông hay ít, em mới cấy được 1 tuần nhưng cũng thắc mắc trước cho đỡ bỡ ngỡ 😁 Mất kinh vậy mà nếu quan hệ không dùng bcs thì có thai không vậy ạ, bình thường em đều kinh lắm nên vừa canh ngày vừa bcs nên 100% nhưng mà mất kinh rùi thì em lại không biết liệu qh ngày bất kì có bị dính thai không ạ ? Em cũng có nge nói có người cấy que mà vẫn có thai nên hơi hoang mang#mongcacmomchibao #xin_ý_kiến_các_mom #xinykiencacmom

6 Các câu trả lời

Biện pháp nào cũng có rủi ro mom ak😅 có người cấy que còn bị rong kinh nữa cơ nên cái này còn tuỳ mỗi người ý