Xin chào các mom

Các mom có kinh nghiệm chỉ giúp em với . Chuyện là em có kinh ko đều nhưng kỳ cuối của em là 30/12 khi hết kinh tới nay em quan hệ liên tục ko dùng biện pháp bảo vệ tuy có xuất tinh ra ngoài nhưng đến nay em thấy chóng mặt mệt mỏi hay choáng , lười ăn, đau vùng bao tử , buồn nôn nhưng ko nôn, đau vùng lưng quần , da mặt cũng sần sùi hơi ngứa. Ko biết có bầu hay làm việc mệt quá bị vậy nữa. Các mom giúp em quẻ này xem em có cấn bầu ko ạ . Em cảm ơn mọi người

1 Trả lời

Hihi đi mua que là biết mà

4y ago

1 tuần trước em có thử nhưng que 1 vạch . Lần này chưa dám thử nữa mom oi