thai máy

các mom có kinh nghiệm cho mình hỏi vs..con so sớm nhất là mấy tuần thai máy cảm nhận được baby vậy ạ..e 4th mà chưa cảm nhận được gì hết hichic

18 Các câu trả lời

Mình đến 21 tuần mới cảm nhận được. Tuần 23 là đạp cả ngày luôn. Mom đừng lo quá nha.

Máy rõ nhất là 5 tháng. Chứ 4 tháng bạn chỉ cảm nhận đk bụng bạn n cộn nhẹ sọ với bt thui

4y ago

Mình 17 tuần đã đạp nhồi cả bụng đấy mom

Tùy mom ạ có máy sớm và muộn nhé, cũng tùy thuộc vào bánh nhau nằm vị trí nào nữa nha

Tùy người m, bthường cứ từ 18-22t là thai máy khỏe rồi và cảm nhận dễ hơn

Mk từ tuần 18 là máy nhẹ rồi. Bây giờ tuần 24 máy rõ hơn rồi í ❤

Mình 19tuần mới thấy bụng hơi búng búng nhẹ ạ

tùy người ak mom 20 tuần trở lên mới bt rõ

Cảm nhận rõ nhất là ở tuần thứ 20 nha m

Mình tới tận 20w5d mới chịu đạp nè m

Tùy ng thôi m 15t là cảm nhận rõ. Rồi