Lịch ăn ngủ cho bé 3m tuổi

Các mom có kinh nghiệm cho em xin lịch ăn ngủ của bé nhà mình với ạ Bé nhà em sao mà khó ngủ quá, tối nào cũng phải hờn mới ngủ đc cơ 🤧 nản ghê các mom ơi #Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ https://community.beyeu.com/booth/1862057?d=ios&ct=b&share=true

11 Các câu trả lời

mom thảm khảo cuốn nuôi con không phải cuộc chiến đi ạ! Con mình trước cũng ăn ngủ lung tung, k nắm đc dấu hiệu buông ngủ cứ 10h đêm là gắt ngủ khóc dữ lắm, mà trộm vía nay hết rồi ạ.

1y ago

Mom đọc và làm theo cuốn đó hả?

Bé sơ sinh vậy đó mom. Gán lên mom nhé. Vì con nè Mình tham gia cuộc thi ảnh bé ạ. Mom Like cho bé em với nhé mom. Cám ơn mom ạ https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Ban ngày m cho bé ngủ vừa phải thôi với hoạt động nhiều lên

1y ago

Em cũng k biết nữa ạ. Nhiều khi bé còn k chịu bú nữa cơ

Bé ss vậy ak Mom . Con mình còn khóc thét, coa ngày khóc 2h lun í

1y ago

Huhu con cứ khóc vậy vừa nản vừa thương mom nhỉ

bé nhà mk cx thế ,khó thấy đổi quá mom ạ

1y ago

bé mk 3 m ,từ lúc đẻ ra cứ ọ oẹ suốt cả ngày ,đêm thì đỡ hơn tí ngủ thì mập mờ 10-20p là dậy

chịu khí thôi mom ơi , bé sơ sinh vậy đó

1y ago

Vâng. Cảm ơn mom ạ

Với mom xem bé có vào www k nhé

trẻ sơ sinh mà mom, cố gắng lên mom

1y ago

Ban ngày bé ngoan lắm, mà tối cứ trước khi ngủ là vậy á m🤧

Bé sơ sinh là vậy đó ak.ráng lên m

1y ago

Cảm ơn mom nhiều ạ

hầu như tầm đó bé nào cũng v á

1y ago

Em cũng hy vọng là bé càng lớn càng ngoan ạ🤧