Ốm nghén nên ăn gì cho đỡ

Các mom có biết nên ăn uống gì để đỡ ốm nghén không ạ? Mấy bữa nay em không ăn được gì chỉ ăn trái cây với uống sữa thôi ! #xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

mom chia nhỏ bữa ăn ra ,ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào, uống trà gừng, ngậm gừng xem đỡ k nha mom mình bầu cũng vậy đó, ăn hoa quả với uống sữa là chính, 5 tháng mới ăn được

3y ago

dạ em cảm ơn á

Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

3y ago

em cám ơn ạ

mom chia nhỏ bữa ăn ăn các loại hạt ăn kẹo gừng ăn trái cây nhiều vô

m uống chút trà gừng nhé m ăn các loại hạt như óc chó hạnh nhân nhé

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng thử xem

m chia nhỏ bữa ăn ra thử xem sao

3y ago

dạ em cảm ơn

quả sung, nước gừng m