Mẹ bỉm làm thêm

Các mom có ai làm vc tại nhà trừ copy dán hông? Cho e làm chung vs ạ.. e nghỉ cty ở nhà chăm con r bỏ con e xót quá ạ#xinkinhnghiem #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Mẹ bỉm làm thêm
25 Các câu trả lời

làm ctv bán hàng online đi mom.làm trên app, k cóp dán,k vốn,k phí,an toàn e cũng đag làm nè.chia sẻ cho mom cùng mọi người thôi ạ 😊

3y ago

Tên zalo diệu trúc phải hk c

t thấy có người làm chốt đơn cho các shop online đc đấy m, m thử lên facebook tìm hiểu xem

3y ago

có mà, chỗ mh có người làm mà, m vào facebook tìm shop Linh Thùy ấy mà hỏi thử, mh thấy người quen làm ở đấy thấy trả tiền đều lắm

hic tình hình chung của nhìu mẹ. đẩy bài cho mom nhé

mình cũng rất mong muốn tìm việc mà ko có m ạ😥

cho e hóng ké ck e cứ bảo e bán hàng online e sợ r

em làm cái copy dán... toàn tự bán cho mình 🤣🤣

Giờ chỉ có bán hàng onl thui m.

đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom