Bê mình bị Zay là bị gì vậy các mom, bé mới sinh được 10 ngày , sợ da còn non qá ko sức gì dx,

Các mom chỉ mình với nhìn con zay rầu qá

Bê mình bị Zay là bị gì vậy các mom, bé mới sinh được 10 ngày , sợ da còn non qá ko sức gì dx,
8 Các câu trả lời

tắm lá sài đất,bồ công anh,các loại lá đun nước pha rồi tắm cho bé m nhé.ủ vừa thôi.đừng thấy mình lạnh mà ủ kĩ cho bé.

1y ago

mình ko có ủ un mom còn mở máy lạnh sợ con nóng

Tắm lá khế chua hoặc lá mướp đắng nha mom. Trời ấm đừng ủ con kỹ quá mom ah, ra ngoài mới cần đội mũ thui

1y ago

mình ko có ủ un mom

m đừng ủ bé kín quá, tắm nước lá chè, lá khế, lá khổ qua cho bé nè

1y ago

mình ko có ủ un

k nha mom, tắm nc thảo dược hoặc nc khổ qua bông kê ấy nó lặn luôn

1y ago

mk cho bú mẹ hoàn toàn mà vẫn lên mụn sữa, nhưng đc cái tắm thảo dược hoặc nc lá là xuống liền

Mom kiểm tra xem bé có bị ra mồ hôi nóng quá k nha

bé nóng quá nổi rôm sảy r mom

1y ago

mình sợ cho uống sữa công thức nên nóng mom mắt bé đổ rèn hoài mà chưa ị được nữa , ko biết nên Sài nào tốt cho con đứa đầu nên ngu qá, mình dag dùng Similac của mỹ

Đẩy bài cho mom

tràm sữa