Máy mom choe hỏi, uốg j để sữa mẹ nhìu ạ,e sữa ít wa ạ bé e sah mổ đc 13nqay r ạ

#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với_ạ #lần_đầu_làm_mẹ Eco khi có sữa có khi kco ,fai cho bú bìh thêm đó ạ?

8 Các câu trả lời

Uống combo kích sữa nhé Tháng đầu mình nhiều sữa mà e bị cảm sốt phải ksinh vậy là sữa mất dần mỗi lần hút mình hút được có 30-40ml sữa cả 2 bên được mấy chị cùng làm mách mua combo lợi sữa bên chị.này nè Sđt Zalo 0973/699/582 về uống uống dc 5ngay thì sữa về tràn trề mà sữa vàng đặc k loãng như trước ak tvia từ tháng thứ 2 con lên đều hơn 1,2kg ak m qua tham khảo nhe

Nhu cầu sữa của bé tháng đầu lúc đầu rất ít nên tiết ra ít cũng là chuyện hiển nhiên, nhiều mà con k uống hết, nó còn gây phiền phức khiến mình luôn trong tình trạng căng tức ngực

M thử lấy lá cách rữa sạch rồi bỏ vào bình thủy chăm nước uống thử xem. 1 bình thủy bỏ từ 6 đến 8 lá là đựơc.

có loại thuốc kích sữa á mom ...ko thì mom mua trái kĩ tử nấu nước uống á....tui cũng sanh mổ tui uống z có sữa nhiều lắm á

2w ago

nấu sao z mom, nấu máy lít á, chỉ e dck

mình uống chè vằng thấy nhiều sữa, đỡ tắc tia, chứ ngũ cốc với lợi sữa thấy ko xi nhê

Uống nước ấm nhiều, chịu khó kích 2-3h/ lần m nhé

Uống sữa ông thọ xem mom

uống ngũ cốc lợi sữa mom ơi

2w ago

dạ ecug dg uốg ngũ cốc vs cốm lợi sữa nè,e tkay sữa nhìu thịt..R mk uống combo z, hết r mk nqi uốg,zco sữa ko ạ?