xin ý kiến

các mom choe hỏi con e 1thang 10n rồi e cho bú dặm sữa dielac Alpha gold IQ bị bón HK co đi cầu đc có mom nào biết sửa nào uống HK bị bón chỉ giúp em với ạ

5 Các câu trả lời

mom tham khảo sữa Nan nhé, sữa có lợi khuẩn Bifidobacterium nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, bé nhà mình dùng không bị táo bón bao giờ, khỏe mạnh và lên cân đều m ạ

ồ. táo bón thì phải cần cho con thử nan optipro rồi. đảm bảo tiêu hóa tốt lên á. vì hấp thụ rất tốt mà.

Morinaga mom ơi

Nan đi mom..

qt