M.n cho e hỏi bé nhà e đc 19 nhày tuổi vì sữa mẹ ít nên e cho bé uống thêm alpha gold mà bé bị bón ạ

M.n cho e hỏi bé nhà e đc 19 nhày tuổi vì sữa mẹ ít nên e cho bé uống thêm alpha gold mà bé bị bón ạ M.n biết sữa nào tốt mà mát ko chỉ e vs ạ

4 Các câu trả lời

sữa mát thì có nan với Meiji á mom,mà Tùy bé nữa.mom ăn thêm đậu bắp,chuối,rau lang,khoai lang.cho bé bú xem có đỡ hơn k.mình cũng ít sữa như mom.buồn 😔.con mình uống similac Từ mới sinh ra nên quen sữa luôn

2y ago

sữa mát thì ít tăng cân,Chủ yếu hệ tiêu hóa khỏe.con mình uống similac Từ lúc trong bụng mẹ lận.giờ bé bú bt,phân bt à mom,tăng cân k nhiu,nhưng nó phát triển trí não và chiều cao nè.2 tháng 6kg,tháng thứ 3, 6.5kg.tháng thứ 4 ,7.2kg.quan trọng là bé của mom chịu sữa hay k thôi.hấp thụ tốt là lên cân thôi nè

m uống nhiều nước ấm ăn những món lợi sữa, matxa ngực thường xuyên, cho bé ti nhiều để kích thích sữa về. m tham khảo sữa nan hoặc mejji xem sao

2y ago

trươca khi cho bú m chườm nóng với mat xa ngực để sữa về

Nan hoặc meiji mom nhé

meiji or nan xem mom