Cherry Thúi #11m22d

Các Mom cho xin tí review về sữa Grow Plus+ đỏ ik ạ bé 1 tuổi mk tính đổi sanh sữa phát triển thêm chiều cao 😊😊#xin_ý_kiến #tập_đầu_làm_mẹ

Cherry Thúi #11m22d
16 Các câu trả lời

em cũng k biết.. mà nghe giang hồ đồn 24m mới nên dùng sữa tăng chiều cao.. do tầm này não bé đang phát triển nên cần hỗ trợ hơn..

3y ago

thấy grow plus dành cho bé trên 1 tuổi cũng phát triển bên chiều cao lun á mom

mh cũng đang hóng sữa này, cũng tính con đủ 1 tuổi cho bé dặm thêm sữa, mà bé mh chỉ thích sữa tươi thôi à 😁

grow plus+ đỏ là dành cho bé suy dinh dưỡng mà m, bé mình dùng thấy tăng cân tốt

E dùng loại này 0-6thag dùng thấy cũng ổn nhưng hơi bị bón

tăng cân tăng chiều cao nha mom, bé mình cũng d

ồi, mình cũng hóng sữa này đây. Ko bik tốt ko

3y ago

thấy bà dì cho con ún thấy cũng ổn

mình cũng đang cùng thắc mắc như m nè

hikid phát triển chiều cao cũng ok m ạ

mình chưa dùng, đẩy bài cho m

Dòng grow thấy cháu mình uống ok