Cho em hỏi làm sao để bé ăn dặm nhiều ạ

#các_mom_cho_mình_ý_kiến_với_ạ con em ăn nhung ăn ít ạ bú mẹ thì nhiều

14 Các câu trả lời

ăn dặm là ăn cho bé biết mùi vị thôi mom,đừng ép con ăn nhiu,mom cho bé ăn 2 buổi/ ngày á.ít ít đc rồi mom,dưới 1 tuổi sữa vẫn là thức ăn chính của con mom ạ.

đã gọi là ăn dặm thì chỉ lả ăn tập làm quen thôi, sao ăn nhiều dc mom. sữa vẫn là thức ăn chính của bé

bé m bn tháng rồi, nếu mới tập ăn dặm thì chỉ bé làm quen thức ăn,đừng ép bé ăn nhiều nè m

bé mấy tháng rồi m. bé ăn dặm là đang tập quen vs thức ăn mới nên m cứ từ từ đừng ép bé

Đừng ép con m ạ.ăn từng ít quen dần, tuổi ăn dặm sữa vẫn là chính mà

bé bao nhiêu tháng rồi mom, bé dưới 1 tuổi thì sữa vẫn là chính

bé bn tháng rồi mom, bé bú nhiều thì ăn sẽ ít lại thôi nè mom

bé mới tập thì ăn 1 2 muỗng đc r chủ yếu uống sữa

mới tập thì từ từ bé mới quen ạ

cứ từ từ rồi bé sẽ quen dần a