Trẻ bụng to

Các mom cho mình ý kiến với con mình nay 22 ngày rồi bụng nhìn thấy to căng tròn mà đi phân như hình ngày 2-3lần bú ngủ lên cân bt.e lo wa k bit con có vấn đề j không

Trẻ bụng to
2 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ ăn, ko ăn cay nóng, tanh, chua, lạnh, đồ ngọt. Phân này lạ quá rồi. Đưa con đi khám đi mom. Để bs khám bụng con bị gì

nhìn qua hình thì tớ thấy nó bình thường. mẹ còn lăn tăn thì cứ nên đưa con tới bác sĩ