Làm sao cm ơi? trẻ sơ sinh đi ngoài khó khăn

Con e nay 2m 15d, bú sữa mẹ song song sct vì e ít sữa quá, chỉ cho con ti cỡ 1/2 nhu cầu thôi. Khoảng 3 ngày nay tự nhiên bé đi cầu thấy rặn đỏ người luôn mới đi đc , bụng thì căng cứng k biết do vấn đề gì nữa. Phân của con có vẻ đặc hơn trước. Bé vẫn ngủ ngon, lượng sữa bú vẫn duy trì tốt chú k giảm nhưng đi ngoài khó vầy e lo quá k biết làm sao có nên cho con dùng men này k ạ

Làm sao cm ơi? trẻ sơ sinh đi ngoài khó khăn
8 Các câu trả lời

Thử bài tập đạp xe đạp đi mom coi bé có đỡ hơn k. Lúc con khó chịu khi rặn, mom lấy cái khăn ngâm nước ấm chườm lên phần bụng dưới, làm thư giãn cơ bụng của con, giảm đau, kích thích ruột co bóp. Bài tập mát xa bụng cũng có tác dụng, khi con đang vui vẻ chơi đùa thì mom để tay lên vùng dưới rốn, ấn nhẹ tay xuống rồi massage theo chiều kim đồng hồ trong 5-6 phút, 1 ngày làm 2-3 lần nha

Dù sữa mẹ ít nhưng nó vẫn có ảnh hưởng đến con nha mom. Mom nên ăn nhìu rau xanh, uống đủ nước, bổ sung nhiều chất xơ như gạo lứt, lúa mạch đen, yến mạch, quả óc chó, hồ đào, hạnh nhân, hạt chia , hạn chế ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ hay những thức ăn khó tiêu. Nếu bé ko cải thiện thì nên đưa bé đi khám nha mom

Ko tự ý dùng thuốc khi chưa có chỉ định của bs và bé chưa được khám xét m nhé. m chịu khó matxa bụng cho con nhiều hơn nhé

mom massage bụng cho bé ,mom ăn rau khoai lang, chuối,đu đủ chín vào cho bé bú nữa nha sữa ct phải pha đúng hướng dẫn nha mom

Mom mát xa bụng mà ko đỡ nên cho bé đi kiểm tra Mom nha

m đưa bé đi khám để bs kê đơn nha

m đi khám con con đã m..

đẩy bài ạ.