ít sữa.

Các mom cho mình hỏi.. Mình sinh bé nay đc 2thang rưỡi rồi bé vừa ti mẹ vừa sữa ct vì mình ít sữa cả tuần nay thấy ít sữa hơn nữa hôm nay mình thấy ở ngực bên phải gần vùng nách sờ vào thì có cục cứng và đau như vậy là như thế nào ạ? Có cách giải quyết không các mom? Mình sợ không có sữa cho bé ti.

17 Các câu trả lời

Mom uống lợi sữa ý. C mình uống hơn tuần là sữa về ước ao luôn á. Uống lâu thì sữa đặc vàng luôn. Mom qua zalo này hỏi nè 0989688394 . Mình dsang uống ngũ cốc bầu chỗ chị này nè. Chị mình thì uống lợi sữa. Ok đấy mom