ít sữa.

Các mom cho mình hỏi.. Mình sinh bé nay đc 2thang rưỡi rồi bé vừa ti mẹ vừa sữa ct vì mình ít sữa cả tuần nay thấy ít sữa hơn nữa hôm nay mình thấy ở ngực bên phải gần vùng nách sờ vào thì có cục cứng và đau như vậy là như thế nào ạ? Có cách giải quyết không các mom? Mình sợ không có sữa cho bé ti.

17 Các câu trả lời

Khả năng tắc tia sữa r. M tra mạng cách chữa nha. Hoặc là vào tường của mình có đăng link đó.

M cho bé bú nhiều vào cho sữa về. M lấy khăn ấm chườm vào ngực nhé.

Bị tức sữa đó M. M chườm nước ấp và massage nhiều cho nó tan ra nhé

4y ago

Nay mình chườm ấm massage nữa chỗ đau tan ra rồi mừng quá cứ sợ tắc sữa m ak.

M cho bé bú nhiều là lượng sữa tăng lên nhé

Bị tắt sữa đó mom. Cho con bú nhìu vào mom

Cho bé bú nhiều vào sữa mới về mom ạ,

4y ago

Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M vào link cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

chườm ấm m