Bầu 21w4d bé ít đạp

Các mom cho mình hỏi em bé nhà mình đang được 21w4d, bé thỉnh thoảng mới đạp, có hôm bé đạp vài cái thôi có sao không ạ? #các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ

12 Các câu trả lời

Ăn chút đồ ngọt. Nằm nghiêng tên tĩnh vào khung giờ bé hay đạp. Chơi phản xạ với con 1 lúc. Nếu bé vẫn ko đạp như mọi lần thì nên đi khám

12mo ago

Mình cảm ơn ạ. Đưer nình thử xem

mình nên tương tác vs con nhiều hơn, như đọc truyện cho con nghe, hát cho con nghe, nc vs con...

12mo ago

cả ba mẹ đều tương tác vs con nhé. con rất thích nghe ba nc đó. giống con mìn cũng vậy, mình nc con máy liền đó.

chắc bé lười đạp thôi .mình vó ngày im re rồi thỉnh thoảng quậy cả ngày ý mom

Bình thường mom à lúc mk bầu có hôm bé đạp nhiều có hôm thì ko đạp

12mo ago

Vâng, mình tập đầu hơi bỡ ngỡ, trộm vía nay bé đạp thêm nữa rồi. Cảm ơn mom đã động viên nhé

Nếu là bé gái thì sẽ đạp ít hơn bé trai mom nhé

Cứ đạp là đc mom ơi. Có bé ngoan nên ngủ nhiều

mình thì 19 tuần bé cũng ít đạp lắm, bé gái ạ

mom lo quá đi khám bác sỹ cho yên tâm mom ạ

Đi khám xem sao mom

mom đi khám xem