Tắm cho bé sơ sinh.

Các mom cho mình hỏi bé tắm có nhất thiết phải dùng sữa tắm không ạ?Giờ Baecs nóng rồi con hay ra mồ hôi, nay con được 1th20n rồi nhưng mình vẫn chưa dám dùng cho con vì sợ da con không hợp bị sao thì mẹ chồng lại nói cho. Đổi quà tap được lọ sữa tắm từ lúc bầu đến giờ vẫn chưa cho con dùng #cmtưvấn #thamkhảo #xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

Tắm cho bé sơ sinh.
6 Các câu trả lời

loại này thì dùng cho bé cũng ok lắm nè mom, nhưng nếu mom sợ con bị dị ứng thì bây giờ mua sữa tắm loại thảo dược cho bé cũng dc nè.

2y ago

cảm ơn mom

m đun nước lá tắm cho bé cũng được. nhiều loại lá như chè xanh, sài đất, mướp đắng tắm cũng tốt mà

ko biết bé khác thì sao chứ con mình mua thảo dược tắm bị nổi mẩn đỏ, tắm 1 lần là quăng luôn haizzz

Tùy theo da nữa mom,mà mấy sữa tắm dịu nhẹ cho da bé chắc k đến nổi nào đâu

thử đi m, con em tắm sữa tắm từ lúc mới sinh luôn..😆

Có sữa tắm vừa gội vừa tắm cho bé mà mẹ