Tập đầu nên hơi bỡ ngỡ

Các mom cho mk hỏi mang thai 38w mà e bé có 2600g thì liệu có nhỏ quá ko ạ. Và cách khắc phục ntn ạ .mk cảm ơn !

14 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

2600g là đủ rồi á mom đợt 37t mình đi khám được 2600g bs cũng kêu đủ cân nặng rồi về chuẩn bị hành trang chờ đủ ngày và có cơn đau đẻ là nhập viện thôi với bác còn nói câu như vậy được rồi đến lúc để được 2kg máy 3kg là được để bổ sung nhiều quá bé to khó sinh

38w3d là em chuyển dạ rồi. Cân nặng đẹp khi đẻ là tầm 3-4kg. M ăn đồ nhiều dinh dưỡng, trứng lộn, uống sữa tươi không đường xem

tới 40w con cũng hơn 3kg đó mom ạ, với 1 phần s.a cũng chưa chắc đúng hẳn nè, em đợt s.a 3kg2 mà đẻ ra 3kg5

Ăn bổ sung trứng lộn, khoai lang, uống sữa tươi ko đường 2 bịch ngày nữa nhé m

mình cũng vậy nè , ăn vịt lộn đi mom , trộm vía bé khoẻ cân nặng 👍

Lúc sinh từ 2,8kg là được mom, to quá sanh mệt, ra ngoài rồi nuôi

uống sữa tươi, ăn trứng vịt lộn và thịt vịt mom nhé

M 38 tuần cũng đc 2,8 kg. Bác sỹ bảo bt nhỏ dễ đẻ😅

Ngu coc fzalo c 0369.750.063 tên Châm uống vào bé nhanh b à