37 tuần con 2,7kg

Các mom cho m hỏi, m đang ở tuần 37 con đc 2700g có nhỏ k các mom, cũng cố gắng ăn trứng lộn và uống sữa tươi k đường rùi mà con vẫn nhỏ :((

32 Các câu trả lời

37w 2.5kg mình còn chưa lo đây. Mom 2.7 là ok rồi. Cái nên quan tâm là bé có khoẻ không, sau này sinh ra có dễ nuôi hay k mới là quan trọng. Bé nặng cân chưa hẳn đã tốt đâu

bé đầu mình 38w4j sanh bé đc 2,9kg sanh dễ ra nuôi tăng cân nhanh nữa m. khuyên m cứ thoải mái tinh thần nhé cứ đạt tiêu chuẩn đủ cân nặng chích ngừa là đc rồi.

M uống thêm ngủ cốc ak.be tăng cân nhanh lắm.cho m địa chỉ của shop mình hay mua đây mà mua nè.zalo.0972*434*636 mình thấy hiệu quả nên gt cho m thôi

5y ago

Mình cũng dùng của shop này thấy hiệu quả lắm.moi mua thêm đây

mom mua ngũ cốc dành cho mẹ bầu ak mình vừa uống sữa tươi ko đường và ngũ cốc 1 tháng bé lên 1kg mấy lun ak

M đừng áp lực cân nặng quá. Còn mấy tuần nữa bé tăng lên khoảng 3,2kg là M dễ sinh dễ nuôi ak

Trời dậy dc rồi lom ơi lúc đẻ nữa 3ky hoặc hơn tý là vừa rồi...bự quá đẻ k nổi

Vậy cũng đc rồi m đừng lo quá, ăn uống bồi dưỡng lấy sức đi đẻ thôi

Ổn rồi mom ơi em kk bt 37w bé có được 2,7kg kk nữa tại vì bé hơi nhẹ cân

lúc mình 37tuan siêu âm dk 3kg4 tới khi 38tuan mình sinh dk 3kg5 nek

Tới lúc sinh 3kg hơn là ổn rồi ák mon! Lớn mình mệt chứ ai đâu 😑😑