bé máy nhẹ

Các mom cho hỏi e mang thai 24t 5 ngày mà bé tự nhiên máy nhẹ và ít máy k biết mom nào có bị giống em k và có sao k ak

7 Các câu trả lời

Mình cũng vậy, nhưng thấy vẫn máy đều, lúc đọc truyện hay nghe bố bé kể chuyện vẫn có tương tác nên cũng k lo gì. Mom thoải mái tinh thần xem, bé có thể cảm nhận được mom vui vẻ đó.

k sao đâu m,giờ bé chưa máy nhiều với máy nhẹ là bình thường thôi vì bé còn nhỏ mà, mai mốt bé lớn đạp méo cả bụng luôn á mom

Bé máy là được rùi mom. Lớn xíu bé đạp nhìu và mạnh hơn. Từ 32w trở đi. Bé đạp mún méo người luôn đó m

nhiều khi bé máy mà mom ko để ý đó do bé còn nhỏ

Mẹ đọc bài này thử chưa? ^^ https://bit.ly/3dIgU1o

Tùy hôm hôm nhiều hôm ít là bình thường nhé

Cảm ơn các mom