Bé bị mẩn ngứa

Các mom cho hỏi bé nhà mình bị mẩn đỏ và ngứa nhất là sau khi tắm hay rửa mặt thì lại càng rõ các mom có cách nào chị bé hết ko ạ đêm ngủ bé rất khó chịu#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi_ạ

Bé bị mẩn ngứa
12 Các câu trả lời

mom có tắm sữa tắm hay gì cho con k, nếu có thì ngừng luôn và tắm cho bé bằng nước lọc ấm ấy, xem có đỡ k nha mom. cho bé đi khám xem tình trạng thế nào và lấy thuốc cho con nè mom

ko chừng bé ko chịu sữa tắm á mom, mom thay sữa tắm thử xem với cho bé đi kiểm tra cho an tâm mom nhé

Bé trai nhà mình mới để xong đi tắm củng đỏ hết người bác sĩ kê đơn đấy bôi phát lạn ngay

bạn nên sử dụng murosi kem nghệ đa năng bạn ạ.cực kì hiệu quả .an toàn cho bé

Mom lấy lá chè xanh tắm cho bé vài ngày thử xem dừng sd các loại sữa tắm cho bé

Vậy mom thay đổi sửa tắm cho bé đi. K thì cho bé đi khám xem sao mom

Nếu sau tắm có khi sữa tắm k hợp da bé

mom tắm lá khế chua cho bé chưa ạ

Tắm sữa tắm thảo dược mom à

M lấy lá trầu không tắm cho bé