Cần các mẹ chia sẻ .

#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ Các mẹ ơi em phải làm sao giờ ạ . Em rối quá . Hôm nay em đc 36t mà đi siêu âm . Kết quả bs siêu âm như thế nào ấy . Hồi đi khám 35 tuần chỉ số xương đùi 58mm đến 36t lên 62mm. Chu vi đầu 35t thì 296mm đến 36t thì 305mm chu vi bụng từ 35t thì268mm 36t lên 270mm. Các chỉ số đều lên sao cân nặng lại bị xụt tuần 35 thì 2000gr lên 36t thì tụt còn 1870gr . Liệu rằng siêu âm có đúng chuẩn không ạ ..

5 Các câu trả lời

siêu âm có chênh lệch mom ơi, nó chỉ có tính tương đối chứ ko có tuyệt đối

Siêu âm cùng 1 nơi à m, các chỉ số có xác xuất sai lệch đấy m

siêu âm có sự chênh lệch, k đúng tuyệt đối đâu m

siêu âm vẫn có sự sai lệch mà m ơi

SÂ có chênh lệch Mom nha