Cân nặng bé

#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ Bé nhà em 6tháng cân nặng 7kg thì có nhỏ quá không ạ ? Bé có nguy cơ suy dinh dưỡng không ạ ? Các mom chỉ cách cho em giúp bé tăng cân ạ. Bé bú sữa mẹ hoàn toàn ạ.

13 Các câu trả lời

con t 14 tháng chưa được 9kg😂 lúc sanh 3.9kg lận đó. T thấy bình thường mà hay bị so sánh cân nặng t quá ư là mệt mỏi

bé vậy là ok rồi mom, bé ăn, ngủ, chơi, k quấy khóc thì ok mom nhé

2y ago

Dạ vâng ạ. Tks bạn nhe

6m 7kg là ok rồi m ơi. bé mình 8 tháng rưỡi có hơn 7kg này

2y ago

Hihi cám ơn mom nhe

quá ổn rồi mom, miễn con khoẻ mạnh vui vẻ là dc

Mom bổ sung thêm sắt canxi, chất béo vào r cho bé bú nha

2y ago

Tks mom nhe

cân nặng bé thấy ok mà m, bé khỏe mạnh là đc

hj.. k phải suy dinh dưỡng mom nha

6th 7kg làm sao mà suy dd dc mom? 🥴

2y ago

nhìu bé 12th có 8kg à mom. con mom vậy là dc rồi

con em 9 tháng 7kg2 đây nà..😆

2y ago

thường thì qua 3 tháng đầu bé đã chậm tăng cân hơn rồi nha m.. do càng về sau bé phải phát triển chiều cao nữa ý.. với cả nếu bé mọc răng thì biếng ăn, hành sốt, rối loạn tiêu hoá các kiểu nên sẽ dễ bị chững cân giai đoạn này nha..

Bé vậy quá ok lun Mom