Các m bé nhà e đc 2 tháng là đòi bế ngồi rồi , gần 3 tháng là bé lật rồi như vậy có phải sớm quá ko

6 Các câu trả lời

bth mom ạ. nhìu bé 2 tháng rưỡi đã lật r nè, tv bé cứng cáp. mom thỉnh thoảng cho bé ngồi tựa vào mom, mom nghiêng ng ra sau ấy, nvay sẽ ko ảnh hưởng j tới cột sống của bé, mỗi lúc nvay cỡ 5-10phut thôi r lại cho bé nằm

Bé cứng cáp thì lật sớm không sao m.không để con nằm sấp lâu, thường xuyên để ý con là được m

Bế ngồi thì con mình tầm tháng là đòi oy Mom, còn lật thì tầm gần 5m mới cứng hẳn

Bthg m ơi. Bé cứng cáp sẽ lẫy và ngồi sớm 1 chút

bt m oi, bé như vậy là cứng cáp roi

bé nhà mk 2d15m là lẫy rồi nè