con em đột nhiên bỏ bú sữa CT khi đổi sữa mới..em phải làm s đây ạ..em thì kg đủ sữa cho con

10 Các câu trả lời

dạ em có đổi sang sữa khác nhưng bé thấy đưa vào là nhai ti thôi..khi bé bú r thì la lên rồi khóc..bé bỏ sữa nay hơn nữa tháng r ạ..em sợ bé mất sữa quá ạ..có thử ép bé nhưng bé ún đc ít r lại khóc hoy..bé đói thấy tội lắm ạ..mà em thì kg đủ sữa..em cũng hum pk phải làm s giờ nữa..do em tập đầu làm mẹ nên em kg có nhìu kinh nghiệm ạ

B đổi sữa cho con nếu bé đang ti mẹ chuyển sang sữa ct thì m phải kiên trì để bé đói và cho uống theo cữ bé mới chịu uống đấy. Có bé khó tính bé nhịn đói 2 3 ngày liền đấy

nếu con đang ăn ngoan, bt thì đừng đổi sữa của bé m ạ. m cho bé uống lại sữa cũ xem

nếu mà k bú sct như con nhà c toàn phải cho phê ngủ mới cho bình vào mới ăn

chắc bé k hợp sữa mới, m đổi lại sữa cũ cho bé xem sao

2y ago

vâng ạ..em cám ơn ạ

Lại quay về sữa trước khi đổi xem m

dựa vào đâu c biết mk k đủ sữa

2y ago

tại em thấy ngực em nhỏ với lại khi bé ti mẹ buông ra bé lại cho tay vào miệng và khóc lên..

Vì sao đổi sữa vậy Mom

sao tự dưng đổi sữa m?

2y ago

dạ

Đổi sữa thử mom