Em 37w5d mà đi siêu âm mỗi nơi nói cân nặng khác nhau . Chỗ thì 3kg2 chỗ thì 2kg9. Hoang mang quá ạ.

9 Các câu trả lời

k sao đâu m ơi. sắp đến đích rồi, nghỉ ngơi, giữ tinh thần thoải mái để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn sắp tới. chúc bé đủ tháng đủ ngày chào đời bình an nhé

có chênh lệch nha mom,mình 38w siêu âm con đc 3kg,sinh ra đc 3.3kg.thế mà rặn còn k nổi

siêu âm có sai số mà m. mình đi khám thai chỉ đi 1 nơi cho dễ theo dõi

2y ago

tại TRC e ở bình dương e hay khám từ khi đầu mang thai luôn ạ. họ đo chính xác. tại giờ e về Daklak sanh. mà ở đây chỉ có phòng khám siêu âm. nên hoang biết như nào ý ạ. chỉ sợ con bé quá ạ.

siêu âm cũng có sai sót mom ơi, đừng quá lo lắng nhé

siêu âm kg nặng chỉ tương đối thôi mom ạ

Không sao m ơi.siêu âm hay lệch chỉ số lắm

siêu âm có chênh lệch mà mom, bth thôi

siêu âm có sự chênh lệch bt thôi m

SÂ có chênh lệch Mom