Bé nhà mk dk 6m Ma bé hay đi ngoài phân nc Thì nên bổ sung mem vi sinh nào cho tốt đk các mom 😊😊😊

9 Các câu trả lời

phân nước sợ tiêu chảy á mom,trước tiên mom theo dõi xem đồ ăn dặm của bé có cái nào bé k hợp không.nguồn nước có hợp vs không.nếu bé tiêu chảy 3 ngày k hết thì khám cho bé nha mom

Chắc là e bé ăn dặm rồi m xem lại đồ ăn của con xem.Nếu đi phân nước nhiều lần có thể con bị tiêu chảy m nên đưa con đi khám xem ạ

https://vn.theasianparent.com/meo-chua-di-tuot-moc-rang cũng có thể bé tước mọc răng á mom.Theo dõi nha

đi phân nước thì cẩn thận tiêu chảy nha mom, đưa bé đi khám nha

Phân nước khéo tiêu chảy ý m ạ, cho bé dy kham cho rõ nha

nên đưa bé đi khám nè m

m hỏi ý kiến bs xem sao

cho bé đi khám đi ạ.

Men biogaia