Bầu lần 2 sau khi sinh được 3 tháng có dễ bị sinh non không mấy mom, e lo quá nay được 30 tuần rồi

11 Các câu trả lời

Mình đứa đầu sinh non. Đứa t2 theo bs ngay từ đầu. Có dấu hiệu là đặt và uống thuốc liền Mom nè. 37w6d mới sinh

theo dõi, đi khám theo lịch hẹn của bác sĩ nè m, nghĩ ngơi nhiều vào nè

mom nên theo bác sĩ chỉ định nhé, bác sĩ sẽ cho thuốc đặt đó mom

khám thường xuyên để xem tình trạng sức khỏe mẹ và bé mom nha

phải theo dõi thường xuyên rồi mom. haizzz nge bầu nữa ớn quá

Thăm khám thường xuyên m ạ, chúc m thai kì khoẻ mạnh

mom nên đi khám thường xuyên nha,nên nghỉ ngơi nhiều

m khám thường xuyên và nghe theo chỉ định của bs

mom thăm khám bs thường xuyên hén mom

chúc 2 mẹ con khỏe mạnh nha