Có nên trộn sữa mẹ với công thức với nhau k,do bé k uống dc sua công thức ,be dc 10m16d ui các mom

10 Các câu trả lời

tuyệt đối ko dc trộn nha mom. sữa ct có công thức riêng nó, trộn vào là phá công thức. với lại trộn 2 sữa vào bé bị tiêu chảy nha mom. bỏ ý nghĩ đó đi mom

mình lúc trước ít sữa cũng để chung với sct,k biết bé mom thế nào nhưng con mình cũng bt à.pha sct để nguội rồi để sữa mẹ vào.

k nha m ơi. cho bé uống riêng nhé... sct m canh lúc bé đói cho bé uống

k nha mom ơi,sữa nào ra sữa đấy,k hại tiêu hoá bé

theo mình thì k nên

k trộn đc m nhé

Không nên m ơi

Ko nên đâu Mom

ko đâu mom ơi

K dc nha m ơi