Các m có cách nào mà lm cho bé ngủ đêm mà cày ngày ko chứ bé nhà e đêm thức từ 1tới 4,5h sáng ms ngủ

1 Trả lời

bé mấy tháng rồi m. ban ngày ngủ ở phòng sáng đèn, k cho ngủ quá 2h30' mỗi giấc, cho con bú hay thay bỉm thì hát, nc với con, cho con ra ngoài chơi. buổi tối thì tắt hết điện chỉ để đèn ngủ, giữ im lặng. m có thể làm thử mẹo. bé nhà mình làm tầm 2, 3 ngày thì k thức đêm nữa. ban ngày khi bé dậy chơi, k khóc quấy m bế bé trên tay húc đầu con vào tường chỗ đầu giường con hay nằm, húc giả vờ thôi nhé. sau đó đọc: đâm cối cội chày, ngủ ngày cày đêm, đâm thêm cối nữa, ngủ đêm ta cày ngày. húc theo nhịp đoc. con trai thì đọc 7 lần, con gái thì 9 lần. làm lúc nhà k có ai nhé.

2y ago

dạ e cảm ơn m