Các mom cho e hỏi con em mới đẻ đc 26 ngày mà lúc nào ngủ bé cũng kêu như rên trằn trọc như khó chịu ý các m chỉ em với

6 Các câu trả lời

bé vặn mình thôi mom, đó là bé đang phát triển, bình thường thôi mom ạ

con mình cũng vậy,ra tháng cái đỡ à mom

2y ago

k sao đâu mom,hồi con trong tháng bé mình cũng z,vặn mình hoài nhìn mà xót,ra tháng cái bé từ từ hết à,mom gắng giai đoạn này nha.k sao đâu

Bt m nhé . Trẻ ss đều như v mà

trẻ sơ sinh đều v cả m ạ..

Trẻ ss vậy là bt Mom nha

trẻ vặn mh để lớn đó mom