Mang thai

#các_mom_cho_em_xin_ý_với_ạ 19w mà mới có 211g .ăn gì để con tăng cân lên vậy mn .

11 Các câu trả lời

Chưa quan trọng cân nặg đâu mom. Mấy tháng cuối bé sẽ tăng cân nhanh thôi

Mom thử uônhs sữa bầu matilia xem sao ạ, trc mình bầu uống vào con lắm

uống sữa tươi, nước mía, nước dừa với uống nhiều nước ấm ạ

mình chỉ uống sắt , với canxi thôi.bé nhà mình 33w nặng 2900kg

Sữa tươi Ko đường nhe bạn, bạn nên mua sữa th trumilk á

Uống sữa tươi k đường , ăn hột vịt lộn , khoai lang nè mom

1y ago

Mk bên Nhật k có hột vịt lộn ăn .mà k hiểu kiểu gì 19 tuần rồi mà cảm giác chán ăn vẫn còn .ăn nhiều tí là muốn ói

uống sữa tươi không đường vào p

ăn trứn vịt lộn vs ún sữa k đường b

1y ago

Mk hiện đang bên Nhật nên k có trứng vịt lộn ăn bạn ạ.mk có uống sữa bầu nữa

Uống STKĐ vào bé lắm Mom nè

Uống sữa tươi không đường nhé

1y ago

Cám ơn mom nha