bị tắt tuyến sữa nổi cục đau quá các mom ơi ai có kinh nghiệm chỉ em với để lâu có bị nguy hiểm k ạ

12 Các câu trả lời

Tắc bên nào thì cho bé bú mỗi bên đấy cho đến khi hết tắc, nk nếu bé nhà m nhỏ thì lực hút yếu, nếu có thì nhờ bé nhà ai bú cho, không ngại thì nhờ ck. Kết hợp chườm nước ấm nóng/ hơ lá mít lúc vắt sữa. Hoặc m day mạnh ngực nếu m chịu đc đau. Chứ để lâu bị viêm nặng phải đến bệnh viện can thiệp kháng sinh nhé

để lâu có thể dẫn đến áp xe nha p thử uống lá đinh lăng xem mình đứa trc gọi người về thông tắc tia sữa cho nhanh

để lâu bị áp xe đấy bạn , bạn thử đắp men rượu rồi , dùng máy hút sữa hút để thông tuyến sữa bạn nhé

bạn lấy men nấu rượu nghiền nát u với rượu trắng cho dẻo rồi đắp lên chỗ tắc là nó mềm ra

Lấy quả đu đủ xanh (non) cắt lát ,nướng lên rồi đắp lên b nk mình làm thấy hiệu quả

xem có lá bồ công anh về làm ấm vò nát rồi đắp lên ạ và massage nhẹ nhàng

mon mua chai thuốc lợi sữa nó thông sữa kết hợp chườm nóng vs hút sữa nhé

Mom gọi bên dịch vụ thông tắc tuyến sữa ở chỗ Mom nha

m khi cho con m hay xoa mấy cây cục đó rồi thấy nó tan.

mom thường xuyên massa ngực và siêng hút sữa xem sao