Cho e hỏi bé nhà e bị nghẹt mũi sổ mũi sinh lý, ai bit cách trị chỉ e vs ạ e cảm ơn

10 Các câu trả lời

bé mình trước cứ ho và sổ mũi là tối nàomình cũng xoa một ít dầu tràm vào lòng bàn chân massage kết hợp ngâm chân nước gừng nữa

m bôi dầu tràm vào 2 bên cánh mũi rồi matxa cho bé, nhỏ mũi cho bé, nếu nhiều mũi thì hút ra đừng để xuống họng sẽ gây ho

Bé nhà minh cũng sổ mũi nghẹt mũi mà mình dùng tinh dầu lợi an mà bjo bé hết và ngủ ngon lắm

mom hút dịch mũi cho bé nhỏ nước muoii thường xuyên

rửa mũi bằng nước muối sinh lí cho bé

mom rửa mũi cho bé thường xuyên ạ

Rửa mũi oy hút mũi cho bé Mom nè

rửa mũi vs nc muối sl mom ạ