E bị tụ dịch mà ra dịch hồng uống thuốc 1 tuần nay r đột nhiên ra máu đi khám vẫn vậy e lo lắng quá

15 Các câu trả lời

Các mẹ khác hướng dẫn đúng đấy Mom ạ. Mình còn phải đặt thuốc nữa. Mom tránh đi lại, ngồi xe máy hay vận động nhé. Tốt nhất là nằm yên 1 chỗ cho đến khi ổn định hẵn nhé Mom

dành thời gian nghỉ ngơi nhiều tránh đi lại mom ơi, đừng suy bụng nhiều quá khiến áp lực tinh thần nè

Tụ dịch tách màng nuôi thì uống nc củ gai mom ạ. Trước mình bầu 8w cũng bị . Giờ con mình đc 9m r nè

Ra máu r đừng dùng thuốc đặt nữa. Nên nhập viện để vừa tiêm vừa uống hoocmon thôi b

uống chưa đủ mom phải đặt thuốc và hạn chế đi lại mới mau bình phục đc

mom đi viện kiểm tra đi cho an tâm mom, chứ ra huyết vậy ko an toàn đâu

1y ago

vậy là mừng rồi mom

mom hạn chế đi lại, tránh làm việc nặng, nghỉ ngơi nhiều nhé

mom k đi lại nữa nhé cố gắng ăn uống nghỉ ngơi mom nha

M chú ý nghỉ ngơi, hạn chế đi lại và uống thêm an thai

m nên nghĩ ngơi, hạn chế đi lại,vận động mạnh nè