Các mom cho em hỏi em đc 18 tuần r mà vẫn còn nghén ạ xuống ký bụng thì hong bự lên miếng nào hết.

Các mom cho em xin ý kiến ạ#tập_đầu_làm_mẹ

8 Các câu trả lời

có ng bầu 6 7th mới thấy bụng nhé. 18w chưa là j đâu mom. còn nghén thì bth thôi mom. Có ng nghén 3th đầu, ng 3th giữa, ng 3th cuối, ng cả thai kỳ nên 18w vẫn nghén là bth mom ạ

ko sao mom, có ng nghén cả thai kỳ. mom cố ăn uống vào, chia nhỏ bữa cho dễ ăn nè. xuống kg cũng bth thôi ko sao đâu mom

mình thì cứ lên cân, K mập lắm mà cái bụng thì to ra rõ, 20w mà nhìn khá to. cái anh trong bụng ăn khá nhiều.hi

siêu âm con khoẻ là dc rồi mom, mom nên ăn thêm các loại hạt để con có thêm dưỡng chất nhé

siêu âm bé khỏe là được nha, mom. chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào

m chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng, ngậm kẹo gừng, uống sữa tươi k đường.

bình thường nha mom.. k có gì bất thường hết..

tầm 20w trở lên mới thấy bụng nè m