chuyện bầu lần đầu..

Các mom cho em xin ý kiến với ạ em đang bối rối. Chuyện là em bầu lần đầu tiền mà em ko biết tiệm hay trích gì hết đi bs em cũng đâu nghe nói là phải tiêm bầu ngừa gì đâu chỉ có 22w tới 30w tiêm uốn ván thôi mà em có người chị nói là còn phải tiêm nhiều mũi lắm mà có đúng vậy ko ạ ..Chị ấy còn nói nến em ko tiêm thì sau này sẽ tiêm con em còn nhiều hơn em sợ mà ko biết hỏi ai ạ .

1 Trả lời

tiêm 2 mũi uống ván khi bầu thôi mom,có tiêm gì nữa là tiêm trước khi bầu 3 tháng thôi

4y ago

Vậy là ko có tiêm được nữa hả mom mà tiêm là tiêm gì vậy mom