Bình sữa cho trẻ sơ sinh

Các mom cho em xin chút lời khuyên về bình sữa của con đi ạ? Sơ sinh nên dùng bình như nào(có gợi ý hãng thì càng tốt ạ)? Cách bảo quản bình sữa? Làm thế nào để nhanh có sữa mẹ cho con bú ạ?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

mom thử bình pigeon nhé. m thấy núm khá mềm và bé nhà m hợp vs loại này. bình thg con bú xong là m rửa bình và cho vào máy sấy khô tiệt trùng và bảo quản trong đó đến cữ bú sau thì lại lấy ra cho con dùng. mom nên chọn loại m ppsu nha! còn muốn mau có sữa thì mom nên cho bé bú thg xuyên, uống nhiều nc ấm và ăn uống đa dạng nghỉ ngơi đầy đủ