Bình sữa cho trẻ sơ sinh

Các mom cho em xin chút lời khuyên về bình sữa của con đi ạ? Sơ sinh nên dùng bình như nào(có gợi ý hãng thì càng tốt ạ)? Cách bảo quản bình sữa? Làm thế nào để nhanh có sữa mẹ cho con bú ạ?#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

6 Các câu trả lời

sơ sinh thì mom mua 1-2 bình 60ml, loại nhỏ nhất dành cho em bé. Tuy nhiên, lúc sinh bé thì bsi khuyên là ko nên cho bé ti bình sớm, nên đút thìa để bé chịu tập ti mẹ. nên nếu đc thì mom làm nvay, cho bé ti mẹ nhiều vừa làm cho mom nhanh có sữa vừa tập cho bé quen ti mẹ nữa. Nếu mom cho bé dùng bình uống sct thì rửa sạch sau mỗi lần uống, có thể dùng máy tiệt trùng hoặc nc sôi để tiệt khuẩn trc khi sử dụng nha