xét nghiệm

các mom cho em hỏi xét nghiệm dị tật thai nhi , xét nghiệm như thế nào và bao nhiêu tiền vậy ạ😅😅#mangthaitậpđầu #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

mom có bảo hiểm thì lại trạm y tế hoặc bệnh viện làm xét nghiệm luôn cho đỡ tiền. phòng khám tư nó chém lắm. thai tầm 20w trở lên m lại phòng khám tư siêu âm gặp mặt con. còn làm xét nghiệm gì thì cứ vào viện cho đỡ tốn.

tuần 12 sẽ đo độ mờ da gáy và xn luôn m ạ sẽ có nhiều gói xét nghiệm í m tầm khoảng 500 trở lên tùy vào từng nơi nữa

thường thì 12w m đi siêu âm đo độ mờ da gáy, làm double test nè. chi phí thì tùy mỗi nơi á m

Mom đi khám , bác sĩ sẽ tư vấn kĩ lun Mom. Tại mỗi nơi giá mỗi khác nha

em siêu âm 4D hơn giá siêu âm thường 1 xí à m..

dị tật thai nhi này tùy mỗi chỗ m ạ

mỗi chỗ giá tiền sẽ khác nhau

giá mỗi nơi mỗi khác m ạ