Bé 1thang 10 ngày tự nhiên nay e ít sữa là sao vay các m

6 Các câu trả lời

Lúc cho bú nên kiêng đồ ngọt. Khó tiêu thì uống sữa chua, uống men chứ uống nước ngọt chi? Uống ngọt con dễ bị tiêu chảy. Chứ ko phải ăn đồ mát như các cụ nói đâu. Ăn quá nhiều tinh bột và đồ ngọt sẽ làm bé t hướng bụng tiêu chảy. Thường sau 1 tháng thì ngực bớt cưỡng sữa sinh lý, ko ra sữa ồ ạc nữa mà sẽ tự điều chỉnh lượng phì hợp với nhu cầu bí của bé. Néu muốn duy trì lượng sữa nhiều hơn lượng bé bú cjo an tâm thì phải hút hết sữa ra sau kho bé bú. Lúc mình nhiều sữa, thì mình cho bú 1 bên, dùng cốc hút hứng 1 bên để ngực dc làm rỗng mới tạo thêm sữa

Mình đây ít sữa nhưng rồi cũng da đủ sữa cho bé, chỉ cần mom ko sttees và an uống đầy đủ ko cần thiết phải uống nước ấm , chỉ cần bổ sung nước nhiều khoản 2-3lit ngày , tích cực cho bé bú , luc đầu sẽ cực một chút , từ từ sữa sẽ về theo nhu cầu của con , tuy hk thừa nhưng đủ cho bé bú a , mà mom moi sinh hạn chế đo có ga và dầu mỡ , đồ chua ,cay quá nha mình ăn được nhưng be bú sẽ dễ bị về tieu hóa , chứ cá chiên vs nước co ga hk co gay mất sữa, có bắp cải theo mình biết là se gay ít sữa vì có tính nóng a mom,.

uống nhiều nước ấm, sữa, nước canh, ăn nhiều dịn dưỡng và cho bé ti hoặc hút đúng giờ

Uống nhiều nước với sữa ấm vào m, tránh ăn các món gây mất sữa

5mo ago

uống nước có ga hoặc cá chiên hai mon đó có mất sữa k m

cho bé bú. kèm uống sữa đậu nành nhé

do mình ăn thực phẩm gây mất sữa á mom

5mo ago

hqua chỉ ăn cá chiên voi khó tiêu uống tí nước có ga thôi à m